Xbox Slim RROD

ฉันไม่แน่ใจว่าคอนโซล Xbox 360 จำนวนเท่าใดที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาก RROD ที่น่ากลัว (วงแหวนสีแดงแห่งการลงโทษ) แต่มีค่อนข้างน้อย อันที่จริง มีหลายคนที่ Microsoft เองได้ขยายการรับประกันคอนโซลที่ได้รับผลกระทบเป็น 3 ปี สาเหตุหลักของ RROD คือความร้อนสูงเกินไป เมื่อ Xbox 360 อุ่นส่วนประกอบภายในงอและโค้งงอ และการบัดกรีจะดับลง ผลกระทบหลักของการบัดกรีคือการที่ Xbox ที่ไม่ทำงานในขณะนี้ไม่สามารถเล่นเกมของคุณได้อีกต่อไป

ตอนนี้คุณทราบแล้วว่าสาเหตุหลักของวงแหวนสีแดงของ Xbox 360 คือความร้อนสูงเกินไป ตอนนี้คุณก็รู้แล้วว่าวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันความร้อนสูงเกินไปคือการใช้ Xbox ของคุณในห้องเย็น ทุกอย่างยกเว้นห้องแอร์จะร้อนขึ้น ดังนั้นคุณควรหาวิธีหลีกเลี่ยงเช่นกัน

Xbox 360 สามารถรองรับความร้อนได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น และหากคุณไม่มี Xbox ที่สามารถปลดปล่อยความร้อนนี้ได้ คุณก็จะแย่มากกว่าดี ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณซื้อหรืออย่างน้อยก็ค้นคว้าเกี่ยวกับพัดลมที่จะช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยความร้อนที่คุณสร้างขึ้นใกล้กับ Xbox ของคุณ พัดลมถูกรวมเข้ากับเมนบอร์ดของคอนโซล

มีสิ่งอื่นๆ ที่จะช่วยลดระยะเวลาที่ Xbox ของคุณต้องใช้เพื่อให้ร้อนเกินไป สิ่งต่างๆ เช่น พื้นหลังที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ (ผ้าเช็ดตัว ป้ายโฆษณา ฯลฯ) สามารถเพิ่มระยะเวลาที่ Xbox ของคุณจะร้อนขึ้นได้อย่างมาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณค้นหา Xbox ของคุณในพื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก อย่าวาง Xbox ของคุณไว้ใกล้กับหม้อน้ำที่เต็มไปด้วยน้ำ นอกจากนี้ อย่าวาง Xbox ของคุณไว้ใกล้เตาผิงที่มีความร้อนสูง

ส่วนที่ไม่ดีบน Xbox ของคุณ (จานและแผ่นดิสก์แห่งความตาย) อาจทำให้เครื่องร้อนขึ้นเช่นกัน ดังนั้นอย่าวาง Xbox ของคุณไว้ในพื้นที่เหล่านี้ หากคุณมีปัญหาดิสก์ที่ไม่ดี ให้ลองทำความสะอาดไดรฟ์ด้วยเลเซอร์ของคอมพิวเตอร์หรือดีกว่าโดยใช้ผงซักฟอกสำหรับทำความสะอาดดีวีดี

ไม่ว่าคุณจะทำอะไร วงจรความร้อนที่ไม่สิ้นสุดนี้จะทำให้การบัดกรีและการเซ็นเซอร์ Xbox ของคุณคลายลง นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะคุณจะไม่มีอุปกรณ์ที่มีความร้อนสูงเกินไป คุณยังสามารถป้องกันสิ่งเลวร้ายอื่นๆ ไม่ให้เกิดขึ้นได้ด้วยการนำ Xbox ออกจากศูนย์รวมความบันเทิงของคุณ ซึ่งคุณไม่แน่ใจว่าจะมีการระบายอากาศเพียงพอ วาง Xbox ของคุณในที่ที่อากาศถ่ายเทได้ดีในขณะที่คุณเล่น และเมื่อคุณหยุดเล่น ให้พักเครื่องและเย็นลงประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น วาง Xbox ของคุณในแนวนอนแล้ววางบนโต๊ะเพื่อดูว่าเครื่องเริ่มเคลื่อนจากตำแหน่งที่สบายในตอนแรกหรือไม่

ถ้าเป็นไปได้ ที่ที่ดีที่สุดที่จะเล่น Xbox ของคุณคือในห้องปรับอากาศ เหตุผลก็คือคอนโซล Xbox ของคุณทำงานได้ดีกว่ามากเมื่อทำงานในแนวตั้งตามตารางมากกว่าแนวนอน

ฉันเขียนเกี่ยวกับ General Federation และ Xbox 360 เมื่อหลายเดือนก่อนและกล่าวถึงความแตกต่างเล็กน้อยระหว่าง Xbox 360 และ PS3 ใน myogo Xbox 360 Review ฉันได้เจาะลึกถึงความแตกต่างระหว่างแพลตฟอร์มเกมต่างๆ และเอกสารทฤษฎีของ Xbox 360 Slim เช่น โดยการระบุความแตกต่างระหว่าง Xbox 360, PS3 และพีซี

ภาษาการออกแบบและปุ่มสัมผัสที่ได้รับการปรับปรุงของ Xbox 360 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การประกอบด้วยมือที่สะดวกสบายกว่า Xbox ดั้งเดิม ขนาดของดิสก์ไดรฟ์ของ Xbox 360 ใหม่ทำให้การซื้อเกมง่ายขึ้นมากในปัจจุบันด้วยปุ่ม Xbox Guide ในตัว ที่ปุ่มคำแนะนำภายในปุ่มไกด์และนำทางไปยังเนื้อหาของลิ้นชัก นอกจากนี้ ยังต้องไปยังร้านเกม ดูวิดีโอ และเล่นเพลงและวิดีโอที่จัดเก็บไว้ใน Xbox 360 HDD

“ตอนนี้ คุณสามารถใช้เสียงเพื่อนำทางไปยังแดชบอร์ดมัลติมีเดียของ Xbox หรือเพียงแค่พูดว่า “inia” เฟิร์มแวร์ที่อัปเดตของ Xbox 360 มีตัวเลือกการปรับแต่งเพิ่มเติมมากมายสำหรับรีโมทคอนโทรลและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของ Xbox คุณสามารถเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์ของ Xbox 360 จากเพียง 20GB เป็น 120GB ได้ ทำให้คุณมีพื้นที่เพียงพอในการดาวน์โหลดและเล่นเกมที่ดาวน์โหลดได้ล่าสุด ออกทัวร์ Xbox Live และจัดเก็บภาพยนตร์ เพลง และรูปภาพจำนวนมาก “ในขณะที่คุณจำเป็นต้องควบคุม Xbox 360 ด้วยรีโมทคอนโทรล คุณต้องมีอุปกรณ์เสริมมากมาย รายการอุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น แต่พื้นฐานมักจะสอดคล้องกันในแต่ละรุ่น